Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG, CÁC ANH HÙNG, LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024
08/02/2024 | 07:34  | Lượt xem: 209

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 07/02/2024, Đảng ủy – UBND phường Hàng Bài trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các mẹ VNAH, các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sĩ phường 49 phố Hàng Bài.

Tham dự Lễ dâng hương có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đ/c Chử Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, UBMTTQ Việt Nam, Ban chỉ huy Công an phường; các đ/c Phó Chủ tịch UBND, trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội phường; các đ/c hiệu trưởng, hiệu phó các trường THCS Ngô Sĩ Liên, trường mầm non Sao Sáng; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT, tổ trưởng 7 tổ dân phố cùng thân nhân các Liệt sĩ và bà con nhân dân trong phường.

Dịp Tết nguyên đán hàng năm Đảng ủy – UBND phường thường xuyên tổ chức Lễ dâng hương tại nhà bia liệt sĩ của phường nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc. Trong những ngày tết nhà bia Liệt sĩ luôn được thân nhân các gia đình liệt sĩ và bà con nhân dân thăm viếng, dâng hương hoa tưởng nhớ, cầu mong một năm mới Quốc thái, dân an, nhà nhà đón tết an vui, hạnh phúc.