Tin nổi bật Tin nổi bật

PHƯỜNG HÀNG BÀI TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM CÔNG NGHỆ CAO; PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CÁC KỸ NĂNG PCCC&CNCH TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN.
26/04/2024 | 17:07  | Lượt xem: 129

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận và Công an quận Hoàn Kiếm về tăng cường công tác quản lý nhà nước về PCCC&CNCH; phòng chống tội phạm công nghệ cao. Nhằm tiếp tục triển khai sâu rộng và hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về PCCC&CNCH; phòng chống các loại tội phạm đến các cơ quan, đơn vị, trường học, hộ kinh doanh và nhân dân trên địa bàn phường. Chiều ngày 26/4/2024, phường Hàng Bài đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức phòng chống tội phạm công nghệ cao, nhận biết và phòng ngừa tội phạm lừa đảo qua không gian mạng; tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sao Sáng – số 5 Ngô Thì Nhậm.

Dự buổi tuyên truyền có đ/c Chử Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND, đ/c Nguyễn Cẩm Tú – Phó CT UBND; đ/c Nguyễn Đình Phương – Phó trưởng Công an phường cùng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mềm non Sao Sáng.

Đ/c Nguyễn Đình Phương – Phó trưởng Công an phường đã thông tin đến cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tình hình tội phạm công nghệ cao, các hình thức lừa đảo qua không gian mạng; các kiến thức về PCCC&CNCH.

Cùng với đó tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Sao Sáng được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng về PCCC&CNCH.