Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

PHƯỜNG HÀNG BÀI TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THỨ NHẤT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG HÀNG BÀI LẦN THỨ XI
15/03/2024 | 07:31  | Lượt xem: 134

Chiều ngày 14/03/2023, tại số 4 phố Nguyễn Chế Nghĩa, phường Hàng Bài đã tổ chức phiên họp thứ nhất của Đại hội Đại biểu UB MTTQ Việt Nam phường Hàng Bài lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 với chủ đề “Dân chủ - Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo – Phát triển”.

Dự Đại hội có đồng chí đ/c Đặng Bích Ngọc - Ủy viên Thường trực UB MTTQ quận Hoàn Kiếm; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đ/c Chử Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Công an phường; các ông, bà là trưởng, phó các tổ chức Chính trị - xã hội phường; đại diện các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn phường, các ông, bà là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và 90 đại biểu chính thức tham dự Đại hội gồm các đại biểu thuộc các tổ chức chính trị - xã hội; các Chi bộ, Ban CTMT Tổ dân phố; các Đại biểu là cá nhân tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong phường.

Sau phần hiệp thương cử Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký, Đại hội đã thông qua chương trình, quy chế Đại hội. Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ UB MTTQ Việt Nam phường Hàng Bài lần thứ X; Dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý kiến và sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khóa X, nhiệm kỳ 2019-2024.

Với tinh thần “đoàn kết, tập trung dân chủ”, 90/90 đại biểu dự Đại hội đã hiệp thương cử 34 ông bà tham gia ủy viên UB MTTQ Việt Nam phường khóa XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Chiều cùng ngày, tại Hội nghị lần thứ nhất, UB MTTQ Việt Nam phường đã biểu quyết số lượng Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngày 15/3/2024 sẽ chính thức Khai mạc Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Hàng Bài với nhiều nội dung quan trọng như Công bố danh sách Uỷ viên UB MTTQ Việt Nam phường khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường khoá XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; Hiệp thương cử đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận