Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

HỘI LHPN PHƯỜNG TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2021-2026.
21/04/2024 | 17:06  | Lượt xem: 127

Sáng ngày 19/4/2024, Hội LHPN phường Hàng Bài đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đại biểu Hội LHPN phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đ/c Đ/c Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm; đ/c Chử Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Lê Minh Tuyến - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đ/c Ngô Nguyễn Nguyên Hoàng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí UVBCH Hội LHPN phường và các Hội viên phụ nữ tiêu biểu các tổ dân phố.

Dự Hội nghị có đ/c Đ/c Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm; đ/c Chử Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Lê Minh Tuyến - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; đ/c Ngô Nguyễn Nguyên Hoàng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch UB MTTQ phường; các đ/c Trưởng các ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng 07 tổ dân phố cùng các đồng chí UVBCH Hội LHPN phường và các Hội viên phụ nữ tiêu biểu các tổ dân phố.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHPN phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, ngay từ đầu nhiệm kỳ, Hội LHPN phường đã phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động; xây dựng các chương trình, kế hoạch, triển khai các mô hình hoạt động phù hợp với từng địa bàn cơ sở để thu hút hội viên phụ nữ tham gia; Vận động phụ nữ chủ động tham gia hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương; tham gia có trách nhiệm các hoạt động đối thoại, giám sát, phản biện xã hội, góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, góp ý cho cán bộ, đảng viên; tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; giám sát việc thực hiện chính sách về bình đẳng giới; Với những kết quả đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ, BCH Hội phụ nữ phường đã công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích đóng góp trong công tác phụ nữ của phường cũng như của các Chi hội phụ nữ trên địa bàn 07 tổ dân phố.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Đ/c Đoàn Thị Lân - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hoàn Kiếm thay mặt BCH Hội KHPN quận Hoàn Kiếm ghi nhận những thành tích đã đạt được của Hội LHPN phường trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị phường sớm kiện toàn BCH Hội LHPN phường để lãnh đạo, chỉ đạo các Chi hội phụ nữa thực hiện có hiệu quả 7 nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN Việt Nam lần thứ XIII đã đề ra; Tiếp tục đoàn kết, gắn bó, phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Quận và phường phát động. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận