Tin tức hoạt động các khu vực dân cư Tin tức hoạt động các khu vực dân cư

Phường Hàng Bài tổ chức tuyên truyền phòng chống lửa đảo qua không gian mạng và các kỹ năng phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ.
06/04/2024 | 08:55  | Lượt xem: 304

Tối ngày 05/4/2024 phường Hàng Bài đã tổ chức làm điểm buổi tuyên truyền phòng chống lừa đảo qua không gian mạng và kỹ năng PCCC & CNCH cho nhân dân địa bàn tổ dân phố số 3. Dự buổi tuyên truyền có đ/c Chử Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đ/c Công an phường, cán bộ cơ sở các tổ dân phố và nhân dân địa bàn tổ dân phố số 3.

Nhằm tăng cường tuyên truyền phòng chống lừa đảo qua không gian mạng và Kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Tối ngày 05/4/2024, tại khu tập thể số 3 phố Vọng Đức, UBND phường Hàng Bài đã tổ chức làm điểm buổi tuyên truyền phòng chống lừa đảo qua không gian mạng và kỹ năng PCCC & CNCH cho nhân dân địa bàn tổ dân phố số 3.

Dự buổi tuyên truyền có đ/c Chử Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ/c Ngô Nguyễn Nguyên Hoàng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường; đ/c Nguyễn Huy Khôi - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó trưởng Công an phường; đ/c Đỗ Trung Kiên - Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận; các đ/c Công an phường; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng, tổ phó 7 tổ dân phố và nhân dân địa bàn tổ dân phố số 3.

Thông qua buổi tuyên truyền, đ/c Nguyễn Đình Phương - Phó trưởng Công an phường đã chuyển tải thông tin để nhân dân hiểu rõ về các hành vi, thủ đoạn của các loại tội phạm lừa đảo qua không gian mạng, qua đó người dân nâng cao ý thức phòng ngừa. Đồng thời tuyên truyền và hướng dẫn người dân về tình hình xẩy cháy, các nguy cơ mất an toàn cháy nổ; các biện pháp phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn khi xẩy ra cháy tại khu tập thể, nhà cao tầng và thực hiện các kỹ năng sử dụng phương tiện phòng cháy chữa cháy hiệu quả.

Cũng trong tối ngày 05/4/2024, cán bộ nhân dân tham dự cũng được theo dõi quá trình triển khai các biện pháp phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thông qua Diễn tập tình huống giả định xẩy ra cháy tại khu tập thể số 3 phố Vọng Đức.

Thông qua buổi tuyên truyền, người dân nâng cao kiến thức về phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm sử dụng công nghệ cao, lừa đảo qua không gian mạng cũng như các biện pháp về PCCC&CNCH để không xẩy ra sự cố cháy nổ và giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi xẩy ra cháy.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận