An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

GẶP MẶT TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN CÔNG DÂN CHUẨN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
26/02/2024 | 08:23  | Lượt xem: 169

Sáng 22/02/2024 phường Hàng Bài đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên quân nhân xuất ngũ và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đ/c Chử Mạnh Cường – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy; UIB MTTQ Việt Nam, Công an phường, Ban chỉ huy Quân sự phường cùng các đ/c Cấp ủy Chi bộ, Ban CTMT, Tổ trưởng các tổ dân phố có công dân đủ điều kiện tham gia Nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tại buổi gặp mặt các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam – Công an phường – BCH quân sự phường đã tổ chức tặng quà quân nhân xuất ngũ và các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương tinh thần xung phong thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc của các thanh niên phường Hàng Bài. Đ/c tin tưởng rằng trong môi trường QĐND và CAND Việt Nam, các bạn trẻ luôn chấp hành nghiêm kỷ luật nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi hoàn thành NVQS trở về tiếp tục tham gia các phong trào ở địa phương. Đ/c đề nghị các cấp ủy Đảng, Chính quyền, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của phường và các tổ dân phố có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, cùng với các gia đình động viên con em hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân cũng như kịp thời chăm lo, giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn để các em yên tâm làm nhiệm vụ.