Thông tin khen thưởng Thông tin khen thưởng

Hội đồng nhân dân phường Hàng Bài khóa IX tổ chức kỳ họp thứ 15
17/04/2021 | 19:08  | Lượt xem: 126

Ngày 16/4/2021, Hồi đồng nhân dân phường Hàng Bài khóa IX (HĐND) đã tổ chức kỳ họp thứ 15 và Tổng kết hoạt động của HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Hàng Bài, ngày 16/4/2021, Hồi đồng nhân dân phường Hàng Bài khóa IX (HĐND) đã tổ chức kỳ họp thứ 15 và Tổng kết hoạt động của HĐND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Khánh Long - Quận ủy viên, Chánh văn phòng HĐND-UBND quận Hoàn Kiếm; đ/c Nguyễn Tiến Cường - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - Quận ủy viên, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đc Phó BT Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UB MTTQ; BCH Công an phường; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đc Bí thư Chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng của 7 tổ dân phố; các đ/c CBCC UBND phường và đông đủ các ông bà là Đại biểu HĐND phường khóa IX.

Ông Trần Trung Anh - Phó chủ tịch HĐND phường là chủ tọa kỳ họp.

Các đại biểu dự kỳ họp đã được nghe bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó CT UBND phường trình bầy Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016-2021 của UBND phường; bà Trần Thúy Vinh - Trưởng ban pháp chế HĐND phường trình bầy báo cao thẩm tra văn bản trình tại kỳ họp và Báo cáo của Thường trực HĐND phường về công tác của HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi nghe các báo cáo, ông Lê Minh Tuyến - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường đã trình bầy Thông báo của UB MTTQ phường tham gia xây dựng chính quyền trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của HĐND - UBND và công tác xây dựng chính quyền của UB MTTQ phường trong nhiệm kỳ 2016-2021. Đ/c tin tưởng với sự Lãnh đạo, chỉ đạo tập trung của Đảng ủy, UBND, sự đoàn kết nhất trí cao của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong phường sẽ là điều kiện tiên quyết để phường Hàng Bài sẽ luôn đạt được những thành tích cao trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng được giao. Nhất là việc tổ chức tốt cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới đây.

Nhân dịp này HĐND phường đã công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong nhiệm kỳ vừa qua. Đ/c Nguyễn Tiến Cường - Bí thư Đảng ủy phường và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - Quận ủy viên, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã lên trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác HĐND phường khóa IX.

Kỳ họp thứ 15 của HĐND phường Hàng Bài khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và cán bộ nhân dân trong phường sẽ khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao cũng như xây dựng phường ngày càng ổn định, phát triển.