Thông tin khen thưởng Thông tin khen thưởng

HỘI NGHỊ TỎNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND PHƯỜNG NĂM 2020
27/01/2021 | 23:06  | Lượt xem: 198

Sáng ngày 22/01/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hàng Bài đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2021); Tổng kết công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Về dự có đ/c Lê Hồng Phú - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận Hoàn Kiếm; đ/c Nguyễn Văn Dũng - Quận ủy viên, Chánh văn phòng quận ủy; các đ/c là Trưởng, Phó các ban Đảng của Quận ủy; trưởng, phó các phòng, ban của UBND quận; đ.c Nguyễn Tiến Cường - Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - Quận ủy viên, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Phó CT HĐND, UBND; các đ/c trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT, tổ trưởng dân phố của 07 địa bàn tổ dân phố; Ngoài ra còn có các đ/c nguyên là lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND qua các thời kỳ và Cán bộ công chức công tác và nghỉ hưu tại phường Hàng Bài.

Sau phần Lễ kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đ/c Lê Hồng Phú - thừa ủy quyền của Lãnh đạo Thành phố đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đối với "Tập thể lao động xuất sắc năm 2020" cho Nhân dân và cán bộ phường Hàng Bài.

Đây là 01 trong các tập thể và cá nhân được các Bộ, Ngành và UBND Thành phố khen thưởng trong năm 2020 gồm : - Nhân dân và Cán bộ phường Hàng Bài. - Cơ quan UBND phường Hàng Bài. - Công an phường Hàng Bài. - Trạm y tế phường Hàng Bài. - Hội LHPN phường, Hội Cựu chiến binh phường....

Trong dịp này Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hàng Bài đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thành tích tốt trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện các chỉ tiêu Kinh tế xã hội, An ninh quốc phòng năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Hồng Phú - UV Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận thay mặt Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Nhân dân và cán bộ phường Hàng Bài để có được những kết quả tốt đẹp trong năm 2020. Bước sang năm 2021 với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là diễn biến phức tạp của Đại dịch SARS CoV-2 và tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu, Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận mong rằng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ và nhân dân phường Hàng Bài sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu Kinh tế - xã hội được giao.

Tiếp thu những ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của đ/c Lê Hồng Phú, đ/c Nguyễn Tiến Cường - Bí thư Đảng ủy phường đề nghị mỗi Đảng viên, Cán bộ và nhân dân phường Hàng Bài sẽ đoàn kết, nhất trí, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Chính trị và các chỉ tiêu Kinh tế - xã hội, An ninh - Quốc phòng được giao năm 2021.

Có thể là hình ảnh về đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người, trong đó có Tạ Hoà Bình và Phạm Xoa và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng