Kinh tế Kinh tế

LỊCH THU THUẾ SỬ DỤNG ĐẤT PHI NÔNG NGHIỆP PHƯỜNG HÀNG BÀI NĂM 2021
02/07/2021 | 18:43  | Lượt xem: 147

Để đảm bảo thuận tiện cho người dân trong việc thu thuế Sử dụng đất phi nông nghiệp (SDĐPNN). UBND phường đã phân công Cán bộ Công chức trực tiếp thu thế SDĐPNN vào ngày thứ bẩy ngày 03/7/2021 theo từng tổ dân phố. Từ ngày 05/7/2021 sẽ thực hiện thu thuế SDĐPNN vào giờ hành chính các ngày trong tuần (trừ thứ bẩy và chủ nhật).

Để đảm bảo thuận tiện cho người dân trong việc thu thuế Sử dụng đất phi nông nghiệp (SDĐPNN). UBND phường đã phân công 03 Cán bộ, Công chức chịu trách nhiệm thu thuế SDĐPNN theo các nhóm tổ dân phố.

Thời gian, địa điểm và người trực tiếp thu theo tổ như sau :

1 - Địa điểm thu : Phòng Kế toán và phòng LĐ TB&XH tầng 1 - UBND phường.

2 - Thời gian thu : Cả ngày thứ bẩy 03/7/2021.

- Từ ngày 05/7 sẽ tiếp tục thu vào giờ hành chính các ngày trong tuần. (Trừ thứ bẩy và chủ nhật).

3 - Phân công người trực tiếp thu theo các tổ dân phố :

- Địa bàn tổ 1, 2 : đc Trần Phương Linh - Công chức Kế toán.

- Địa bàn tổ 3, 4 : đc Đỗ Thị Việt Hà - Công chức LĐ TBXH.

- Địa bàn tổ 5, 6, 7 : đc Phạm Thu Hiền - Công chức Kế toán.

Vậy UBND phường xin thông báo đến các tổ chức/cá nhân trên địa bàn phường biết và liên hệ đúng Cán bộ Công chức được phân công để nộp thuế SDĐPNN.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THHE NHÀ NƯỚC THUẾ SỬ DỤNG ĐẤT PHI NÃNG NGHIỆP'