Tin tức của Đảng ủy Tin tức của Đảng ủy

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện nhân dân phường Hàng Bài
27/09/2018 | 09:13  | Lượt xem: 422

Chiều ngày 25/9/2018, phường Hàng Bài tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đ/C Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND và Đ/C Chủ tịch UBND phường với đại diện cử tri trên địa bàn phường.

Tham dự hội nghị: về đại biểu quận Hoàn Kiếm có Đ/C Lê Hồng Phú – UVTV Quận ủy – Chủ tịch UBMTTQ quận, Đ/C Ngô Thị Thanh Hòa – Phó trưởng ban Dân vận quận ủy; về đại biểu phường có các Đ/C trong ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể và hơn 60 đại biểu đại diện cho cử tri trên địa bàn phường.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Tuấn Thanh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND và đồng chí Nghiêm Văn Phái – Phó chủ tịch UBMTTQ phường.

Sau khi nghe đồng chí Trần Tuấn Thanh  - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường nêu mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của hội nghị đối thoại. Tại hội nghị đã có 07 đại biểu phát biểu với 16 ý kiến đưa ra chất vấn. Các vấn đề về công tác quản lý TTĐT mà đại biểu quan tâm, cụ thể: về trật tự hè phố 05 ý kiến; trật tự giao thông 07 ý kiến; hạ tầng cơ sở 04 ý kiến. Các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu rất thẳng thắn, công khai, dân chủ.

Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu của đại diện cử tri, Đ/c Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, trao đổi, giải trình làm rõ từng nội dung kiến nghị của  các đại biểu. Phần trả lời của lãnh đạo UBND phường đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề đặt ra.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Tuấn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thay mặt chủ tọa hội nghị cảm ơn những ý kiến trao đổi, đóng góp của các đại biểu. Qua đó giúp Đảng ủy, HĐND, UBND phường nắm bắt cụ thể, chính xác hơn những vấn đề dân sinh bức xúc để tập trung chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị phản ánh của các đại biểu để tổng hợp báo cáo Quận.

Tin bài: Nguyễn Quang Sơn

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?