Văn hóa- Xã hội Văn hóa- Xã hội

Phường Hàng Bài tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
07/05/2018 | 14:30  | Lượt xem: 335

Sáng ngày 26/7/2017, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Hàng Bài đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ quận, một số phòng, ban quận và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; các đồng chí lãnh đạo và chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an Thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường; trưởng các ban, đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư và đại diện gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh trên địa bàn phường.

Trước buổi lễ, các đại biểu đặt vòng hoa viếng và dâng hương tưởng niệm các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã mất, các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia liệt sĩ phường 49 phố Hàng Bài.

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã đọc diễn văn khai mạc. Tại buổi lễ, các đồng chí: Trần Tuấn Thanh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ đến đại diện gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí cán bộ cơ sở là thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình chính sách có nhiều thành tích trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Trần Tuấn Thanh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã trân trọng gửi lời tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình cách mạng và mong muốn các ngành, đoàn thể từ phường đến khu dân cư và toàn thể cán bộ nhân dân trong phường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực làm tốt hơn nữa các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn".

Các đại biểu đặt vòng hoa viếng và dâng hương tưởng niệm các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã mất, các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia liệt sĩ phường 49 phố Hàng Bài.

Đồng chí Trần Tuấn Thanh – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường trao thưởng cho các tập thể có nhiều thành tích trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đại diện các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí cán bộ cơ sở là thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình chính sách nhận quà do phường trao tặng.

Tin, ảnh: Xuân Thủy - (Phường Hàng Bài)

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?